*** ประเพณีเลี้ยงขันโตก ***




ประวัติความเป็นมา
ธรรมเนียมเกี่ยวกับการรับประทานอาหาร
ประเภทของอาหารที่วางบนขันโตก
ภาชนะใส่อาหารของชาวล้านนา
สิ่งที่ไม่ควรกระทำในระหว่างรับประทานอาหาร
คุณค่าสารอาหารที่มีอยู่ในอาหารแต่ละอย่าง
การแสดงประกอบการรับประทานอาหารแบบขันโตก
กิจการร้านอาหารแบบขันโตก
แหล่งที่มาของข้อมูล



จัดทำโดย : นางสาวปนัดดา อินต๊ะนนท์

รหัสประจำตัวนักศึกษา : 500210012

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

E-mail: ha_ru_jangza@hotmail.com